Dịch Vụ Chuyển Nhà Hóc Môn – Không Phát Sinh Chi Phí

Dich Vu Chuyen Nha Tai Hoc Mon

Có một sự thật

Khách hàng chuyển nhà tại Hóc Môn thường bị tính giá cao hơn so với các quận khác trong nội thành. Do các dịch vụ chuyển nhà HCM có tính thêm phụ phí đi xa.

Sử dụng xe tải trực tiếp ở Hóc Môn mặc dù giá rẻ hơn nhưng không mang lại cảm giác yên tâm vì chủ yếu là xe tư nhân tự kinh doanh, chưa qua đào tạo.

Vậy làm sao để vừa có giá rẻ vừa có chất lượng tốt khi chuyển nhà tại Hóc Môn ?

Tin tốt lành cho Bạn.

Nhành Mai Mới hiện đang cung cấp dịch vụ chuyển nhà Hóc Môn với giá cả phải chăng do sử dụng nhân viên và xe gần Hóc Môn, không cộng thêm phụ phí. Hơn nữa, Bạn còn được trải nghiệm chất lượng dịch vụ cao với hơn 500 đánh giá 5 sao trên các mạng xã hội.

Review Dich Vu Chuyen Nha

Dịch vụ chuyển nhà Hóc Môn của Nhành Mai Mới có gì ?

1. Hiện đại và chuyên nghiệp

Chuyen Nha Hang

Nhân viên được đào tạo bài bản và có những quy chuẩn riêng

Chuyen Nha Cao Tang

Sử dụng các thiết bị nâng hạ trong những điều kiện không thể sử dụng sức người

Vat Lieu Chuyen Nha

Sử dụng các vật liệu đóng gói chuyên dụng

Ban Do Giao Thong Hoc Mon

Tài xế lựa chọn lộ trình phù hợp dựa trên bản đồ lưu lượng xe tại huyện Hóc Môn

Camera Ql1a Phan Van Hon Hoc Mon

Theo dõi camera tại những điểm có nguy cơ ùn tắc cao, trên ảnh là đoạn QL1A – Phan Văn Hớn

2. Sức trẻ và nhiệt huyết

Chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo là những cam kết khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ của Nhành Mai Mới. Đó là lý do Nhành Mai Mới quảng cáo không nhiều nhưng khách hàng vẫn đến với công ty qua hình thức truyền miệng, người này giới thiệu người kia.

Tại Nhành Mai Mới, Bạn không cần đưa trước tiền bo và cũng không cần phải làm như vậy vì dù có hay không thì tinh thần làm việc của nhân viên cũng là một. Nhành Mai Mới xử lý rất nặng các trường hợp cố tình vòi vĩnh tiền bo của khách hàng.

Chuyen Nha Tphcm

3. Chuyển nhà giá rẻ hơn

Nhành Mai Mới đưa ra nhiều gói dịch vụ khác nhau phù hợp với đại đa số các gia đình tại TPHCM.

Ngoài ra, công ty cũng tính chi phí minh bạch, ví dụ: tiền thùng carton riêng, đóng gói riêng… Cách tính như vậy, Bạn có thể tận dụng thùng cũ, sách báo cũ trong nhà để giảm chi phí.

Giá lắp máy lạnh, tháo tủ… của Nhành Mai Mới rẻ hơn so với việc Bạn thuê thợ bên ngoài. Chưa hết, Bạn còn được bảo hành 2 tháng đối với những thiết bị do Nhành Mai Mới trực tiếp tháo ráp.

Chuyen Tivi

Các gói dịch vụ chuyển nhà Hóc Môn tại Nhành Mai Mới

Công ty chuyển nhà Nhành Mai Mới đem đến đa dạng các dịch vụ chuyển nhà để khách hàng luôn có được sự lựa chọn tốt nhất. Chúng tôi luôn tạo nên những dịch vụ hàng đầu:

Gói thuê xe tải: Bạn chỉ thuê xe, các công việc như vận chuyển, tháo lắp… do Bạn và người thân trong gia đình tự thực hiện.

Gói xe tải và nhân viên: Bạn sẽ hỗ trợ Nhành Mai Mới thực hiện các công việc nằm trong khả năng của mình. Nhành Mai Mới sẽ thực hiện nốt phần công việc còn lại, trừ đi chi phí Bạn trợ giúp. Nhờ vậy, giá chuyển nhà rẻ hơn.

Gói chuyển nhà trọn gói: Mọi công việc thu dọn, đóng gói, bao bọc, vận chuyển được Nhành Mai Mới thực hiện tại nhà cũ, mở gói và sắp xếp ngay ngắn ở nhà mới.

Bạn không cần làm gì trong gói này, Nhành Mai Mới sẽ thay Bạn thực hiện toàn bộ công việc. Gói dịch vụ thích hợp cho các gia đình bận rộn.

Mo Bao Bi Tai Nha Moi

Xã: Thị trấn Hóc Môn và các xã Xuân Thới Thượng, Bà Điểm, Nhị Bình, Thới Tam Thôn, Tân Hiệp, Tân Thới Nhì, Tân Xuân, Trung Chánh, Đông Thạnh, Xuân Thới Đông, Xuân Thới Sơn.

Đường: Trịnh Thị Dối, Huỳnh Thị Na, Nguyễn Thị Sáng, Nguyễn Thị Điệp, Nguyễn Thị Pha, Trương Thị Như, Nguyễn Thị Ly, Lê Thị Kim, Nguyễn Thị Đành, Huỳnh Thị Mài, Lê Thị Lơ, Nguyễn Thị Ngâu, Phạm Thị Giây, Trần Thị Bốc, Nguyễn Thị Sáu, Bùi Thị Lùng, Nguyễn Thị Thành, Lê Văn Phiên, Võ Thị Hồi, Võ Thị Đầy, Thái Thị Giữ, Nguyễn Thị Huê, Nguyễn Thị Nuôi, Nguyễn Văn Bứa, Đỗ Văn Dậy, Xuyên Á, Đặng Thúc Vịnh.Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

An Thịnh (Bà Điểm), Bà Điểm Center, Bà Điểm II, Babylon Residence 3, Bảo Khánh, Cheery 3 Apartment, Đại Hải, Đạt Gia Garden (Tân Xuân), Đông Thạnh,, Eco Town, Gia Phát Riverside, Golden Land, Hải Đăng Riverside, Hoàng Hải, Hóc Môn Plaza, Hóc Môn Town, HQC Hóc Môn, Koi Center Park, Mỹ An Town, Mỹ Hạnh Hoàng Gia, Mỹ Vượng, Nam Thuận, New City Hóc Môn, New Star, Sophia Garden, Tahikasa Garden, Tân Hiệp Riverside, Tân Phú Cường, Thịnh Phát, Vạn Đạt, Xuyên Á Residence.

Dù Bạn chuyển nhà ở Hóc Môn hay chuyển nhà Cần Giờ xa xôi, Nhành Mai Mới luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của Bạn. Tìm được dịch vụ chuyển nhà không khó nhưng khó để tìm được dịch vụ có chất lượng được chứng thực như Nhành Mai Mới.

Nhành Mai Mới – Công ty chuyển nhà theo tiêu chuẩn Nhật Bản

5/5 - (1 bình chọn)

Gửi Bình Luận

Đánh Giá Khách Hàng

Yêu Cầu Gọi Lại