Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng – Hơn 10 Năm Kinh Nghiệm

Muốn biết một công ty chuyển dọn lớn hay nhỏ, hãy hỏi họ về đơn hàng chuyển kho xưởng” ? Quả thực, chuyển kho xưởng là hạng mục khó mà không phải công ty vận chuyển nào cũng đủ khả năng để thực hiện.

Khối lượng đồ đạc hàng hóa nhiều, thời gian hoàn thành gấp rút, nhiều vấn đề phát sinh, di dời kho xưởng là một thử thách thực sự đối với những công ty chuyển nhà mới thành lập hoặc còn non kinh nghiệm.

Một công ty chuyển kho xưởng chuyên nghiệp sẽ cần đảm bảo giải quyết cùng lúc 3 yếu tố:

★ Thời gian: Mỗi giây mỗi phút trôi qua đều là vàng bạc, đòi hỏi công việc chuyển kho cần được hoàn thành gấp rút để doanh nghiệp có thể nhanh chóng hoạt động trở lại, không bị gián đoạn hoạt động sản xuất, kinh doanh.

★ An toàn: Đảm bảo an toàn hàng hóa, đồ đạc trước, trong và sau khi vận chuyển. Mặt khác không làm hư hỏng mặt bằng để tránh gây rắc rối đến việc bàn giao sau này.

★ Yếu tố phát sinh: Chuyển kho xưởng có rất nhiều vấn đề phát sinh ngoài dự tính ban đầu. Nếu không đủ kinh nghiệm và khả năng thích ứng nhanh thì công việc có nguy cơ bị chậm trễ và dẫn đến những tranh cãi về chi phí phát sinh.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyển dọn tại thành phố Hồ Chí Minh, đã trải qua hàng trăm đơn hàng chuyển kho thành công cùng hàng trăm review 5 sao trên các MXH, Nhành Mai Mới là đơn vị có đầy đủ năng lực, kinh nghiệm và các thiết bị để thực hiện di dời những nhà xưởng có quy mô lớn.

Dich Vu Chuyen Kho Xuong

Các gói dịch vụ chuyển kho xưởng của Nhành Mai Mới

1. Chỉ thuê xe chuyển kho

Nhành Mai Mới chỉ cung cấp xe tải (có tài xế), còn phía khách hàng phụ trách việc bốc xếp. Chi phí sẽ chỉ bao gồm giá thuê xe nên khá rẻ, đặc biệt phù hợp với những doanh nghiệp muốn tận dụng nguồn nhân lực sẵn có.

2. Thuê xe + nhân viên bốc xếp

Đây là gói dịch vụ kết hợp giữa nhân lực sẵn có của doanh nghiệp và nguồn lực của Nhành Mai Mới nên sẽ tiết kiệm một phần chi phí.

3. Chuyển kho xưởng trọn gói

Nhành Mai Mới sẽ thực hiện toàn bộ các công đoạn vận chuyển từ nhà kho cũ sang nhà kho mới theo yêu cầu của khách hàng. Các công việc bao gồm:

  • Đóng gói, bao bọc và vận chuyển đồ đạc, hàng hóa
  • Di dời tường, vách, mái và các khung kệ
  • Tháo lắp hệ thống máy móc sản xuất
  • Tháo lắp thiết bị dân dụng như điện nước, điều hòa, quạt thông gió…
  • Dọn kho và vệ sinh mặt bằng

chuyển nhà trọ giá rẻ

Tại sao Bạn nên chọn dịch vụ chuyển kho của Nhành Mai Mới

Công nghệ hiện đại: Ngoài hệ thống đầu xe lớn, Nhành Mai Mới còn sử dụng các thiết bị hiện đại hỗ trợ cho việc vận chuyển như xe nâng, xe cẩu, ròng rọc, băng chuyền… để giảm sức người trong quá trình vận chuyển.

Bang Tai Chuyen Do

✥ Nhân viên chuyên nghiệp: Phần lớn nhân viên Nhành Mai Mới nằm trong độ tuổi 9x, tràn đầy sức trẻ và tinh thần cống hiến, được dìu dắt bởi những nhân viên giàu kinh nghiệm.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm

✥ Hệ thống dữ liệu: Cập nhật chi tiết tình hình giao thông, các tuyến đường cấm tải, cấm dừng, cấm đậu, điều kiện vận chuyển tại từng con hẻm, chung cư… Tài xế dựa vào nguồn thông tin này để đưa ra lộ trình di chuyển thích hợp.

Ban Do Giao Thong Thong Minh

✥ Kinh nghiệm: Nhành Mai Mới từng vận chuyển cửa hàng, kho xưởng cho các công ty lớn như Viễn Thông A, FPT, ABC Bakery… Kinh nghiệm thực tế cho phép Nhành Mai Mới đưa ra phương án vận chuyển khoa học, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

✥ Trách nhiệm: Không chỉ thể hiện bằng lời nói, trong hợp đồng chuyển kho xưởng trọn gói, Nhành Mai Mới cam kết khi có sự cố phát sinh, làm hư hỏng hay mất mát đồ đạc của khách hàng, Nhành Mai Mới sẽ bồi thường 100% giá trị tài sản.

bao bọc đồ đạc

Bảng giá chuyển kho xưởng trọn gói tại TPHCM

Thực tế, tất cả các đơn vị chuyển kho tại TPHCM đều không có bảng giá chính thức vì giá chuyển kho xưởng khá phức tạp, phụ thuộc vào nhiều yếu tố dưới đây:

1. Số lượt xe tải

Đồ đạc chở một xe không hết sẽ chia thành nhiều xe hoặc sử dụng một xe quay đầu. Phương án sử dụng xe quay đầu, giá sẽ mềm hơn so với thuê nhiều xe cùng lúc.

Một cách khác để giảm chi phí là Bạn có thể thuê xe tải theo ngày thay vì thuê theo chuyến.

2. Lộ trình vận chuyển

Là tổng số km từ kho cũ đến kho mới. Bạn nên kiểm tra lộ trình của mình trước khi gọi cho công ty chuyển kho để ước chừng chi phí theo số km (giá tương tự như taxi tải).

3. Số nhân viên bốc xếp

Số lượng nhân viên khuân vác sẽ phụ thuộc vào các yếu tố dưới đây:

a) Điều kiện vận chuyển

  • Lầu, hẻm: Đối với các kho xưởng lớn thì trường hợp này rất ít xảy ra bởi các kho xưởng lớn thường nằm trên những con đường rộng, xe tải có thể ra vào dễ dàng. Nhưng đối với các kho nhỏ hàng hóa ở trên lầu, hẻm thì Nhành Mai Mới sẽ cần huy động nhiều người hơn để vận chuyển.
  • Tính chất hàng hóa: Đồ nặng nặng, cồng kềnh sẽ đòi hỏi nhiều người khuân vác hơn. Hoặc nếu kho có những thiết bị đặc biệt cần xử lý đúng kỹ thuật như tháo lắp tủ gỗ, máy lạnh công nghiệp… thì sẽ cần nhân viên có trình độ chuyên môn cao hơn.

b) Chi phí đóng gói

Bao gồm phí nguyên liệu đóng gói: thùng carton, vật liệu chống sốc, giấy gói… và phí nhân viên đóng gói, bao bọc.

chuyển nhà trong hẻm

4. Thời gian vận chuyển

Bạn nên chuyển kho trong giờ hành chính từ thứ hai đến thứ sáu để tiết kiệm chi phí nhất. Thứ bảy và chủ nhật giá sẽ có thể sẽ cao hơn do đây là thời gian cao điểm.

Bạn cần lưu ý từ 6h – 9h và 16h – 20h là khoảng thời gian cấm tải, xe tải sẽ không thể lưu thông trong khoảng thời gian này. Nếu chuyển vào ban đêm, phí vận chuyển sẽ tăng thêm trung bình 100.000đ/đơn hàng do đây là thời gian tăng ca.

5. Phí bến bãi, cầu đường

Đã nằm trong phí thuê xe, tuy nhiên một số công ty sẽ tính riêng chi phí này nên Bạn cần hỏi rõ để tránh chi phí phát sinh.

6. Thời gian hoàn thành công việc, phí neo xe

Mỗi chuyến xe sẽ có thời gian nhất định để Bạn lên, xuống hàng. Nếu vượt quá thời gian quy định (45 phút – 60 phút mỗi đầu lên xuống), khách hàng sẽ phải trả thêm phí neo xe, 30 phút tính 50.000đ.

Qua những yếu tố trên thì bạn cũng đã nắm được phần nào về cách tính giá chuyển kho xưởng. Chính vì sự phức tạp như vậy nên hiện nay tất cả công ty chuyển nhà xưởng tại TPHCM đều chưa có bảng giá chính thức, chỉ báo giá sau khi đã tiến hành khảo sát thực tế.

Thue Xe Tai 1 25 Tan Cho Hang Chuyen Nha

Quy trình vận chuyển nhà xưởng trọn gói

Bước 1: Tiếp nhận thông tin vận chuyển

Nếu nhà xưởng nhỏ, khối lượng máy móc, hàng hóa, vật liệu không quá lớn, Bạn có thể trực tiếp gửi hình ảnh cho nhân viên kinh doanh Nhành Mai Mới qua ứng dụng: Zalo (0909.568.518), Facebook để nhận báo giá.

Trường hợp đồ đạc phức tạp hơn, Nhành Mai Mới sẽ cử người khảo sát tận nơi để thu thập thông tin cần thiết. Phí khảo sát hoàn toàn miễn phí.

Bước 2: Báo Giá – Đặt chuyến & ký hợp đồng

Ngay sau khi nhận thông tin, nhân viên sẽ kiểm tra, tư vấn và báo giá ngay cho Bạn trong vòng 15 phút. Nếu Bạn đồng ý với mức giá Nhành Mai Mới đưa ra, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng mà không cần đặt cọc.

Bước 3: Triển khai thực hiện

Đúng thời gian và địa điểm đã ký hợp đồng, nhân viên Nhành Mai Mới sẽ phối hợp cùng khách hàng để bắt đầu tiến hành công việc.

Dich Vu Van Chuyen Do Dac

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi việc vận chuyển hoàn tất, khách hàng sẽ kiểm tra, nghiệm thu và chỉ thanh toán khi kiểm kê đầy đủ đồ đạc.

Bước 5: Chăm sóc khách hàng sau vận chuyển

Sau khi hoàn tất việc chuyển kho từ 1 – 2 ngày, nhân viên chăm sóc khách hàng của Nhành Mai Mới gọi lại để ghi nhận ý kiến của Bạn về chất lượng đơn hàng vừa thực hiện. Nếu có khiếu nại, Nhành Mai Mới sẽ hỗ trợ giải quyết đến cùng cho Bạn.

Chuyển kho xưởng không phải là công việc đơn giản, cần được thực hiện bởi đơn vị có năng lực chuyên môn và giàu kinh nghiệm thực tế. Với bề dày hoạt động cùng hàng trăm kho xưởng đã di dời thành công, Nhành Mai Mới sẽ là cái tên uy tín mà Bạn có thể hoàn toàn yên tâm để chọn mặt gửi vàng.

4.6/5 - (5 bình chọn)

Gửi Bình Luận

Đánh Giá Khách Hàng

Yêu Cầu Gọi Lại