Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, thuê xe tải

Cửa Hàng Vật Liệu Chuyển Dọn Chuyển Nhà, Chuyển Văn Phòng

Cửa Hàng Bán Vật Liệu Đóng Gói Vận Chuyển

Bạn thân mến, tự đóng gói đồ đạc là một trong những cách mà Nhành Mai Mới đã từng chia sẻ trong cẩm nang kinh nghiệm chuyển nhà giá rẻ. Nhưng mua ở đâu, chỗ nào bán, Bán lẻ có Bán không ? là khó khăn của nhiều khách hàng gặp phải.

Do vậy, Nhành Mai Mới quyết định mở shop vật liệu chuyển dọn, chuyên cung cấp các sản phẩm hỗ trợ việc đóng gói chuyển nhà, chuyển văn phòng. Với tiêu chí: “một cái cũng Bán”, nên khi có nhu cầu, đừng ngần ngại liên hệ Nhành Mai Mới để đặt hàng nhé.

Các vật liệu Nhành Mai Mới phân phối

thùng carton chuyển nhà
Thùng carton

Thùng 5 lớp chuyên dùng để đóng gói đồ đạc, rất chắc chắn.

Giá: Liên hệ

băng keo đóng gói chuyển nhà
Băng keo

Băng keo chuyên dụng siêu dính, dai, cố định đồ đạc kiên cố

Giá: Liên hệ

giấy lót xi măng
Giấy gói xi măng

Dùng để kê chén, bát, đồ sành sứ, có tác dụng chống va đập

Giá: Liên hệ

giấy lót carton
Giấy lót carton

Bảo vệ bên ngoài, giữ cho đồ đạc không bị hư hỏng khi bị va đập

Giá: Liên hệ

màng pe
Màng PE

Giữ cho đồ đạc không bị trầy xước, vấy bẩn

Giá: Liên hệ

màng xốp hơi bong bóng
Màng xốp hơi

Giảm lực va đập từ bên ngoài, chịu lực cao

Giá: Liên hệ

màng xốp foam
Màng xốp Foam

Bao gói hàng hóa, tránh va đập khi di chuyển

Giá: Liên hệ

xe kéo hàng
Xe đẩy

Vận chuyển hàng hóa từ hẻm ra đường lớn

Mượn miễn phí 

► Do giá thị trường thường xuyên thay đổi nên Bạn vui lòng gọi đến hotline 0909.568.518 – 0933.027.420 để cập nhật giá chính xác nhất.

Tôi sợ nếu xài không hết sẽ gây lãng phí. Tôi phải làm sao ?

Đây là nỗi lo hoàn toàn có cơ sở. Ngay cả những người có kinh nghiệm chuyển nhà lâu năm, không phải lúc nào cũng ước chừng chính xác với đồ đạc này cần bao nhiêu thùng carton, bao nhiêu màng PE…

Loại bỏ nỗi lo này, trong trường hợp sử dụng dịch vụ chuyển dọn văn phòng, chuyển nhà trọn gói TPHCM của Nhành Mai Mới, chúng tôi cam kết sẽ thu mua lại những sản phẩm Bạn xài không hết.

Nếu Bạn mua 10 thùng carton nhưng chỉ xài có 8 thì Nhành Mai Mới sẽ chỉ tính tiền 8 thùng và mang 2 thùng còn lại về. Màng PE Bạn chỉ xài hết một phần, Nhành Mai Mới sẽ tính chi phí phần đã sử dụng…

Cách thức và chi phí vận chuyển

Có hai cách:

1. Tự đến lấy: Kho Nhành Mai Mới tại địa chỉ 23 Đường số 2, KP 3, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, lấy bao nhiêu tính tiền bấy nhiêu.

2. Giao hàng: Do nhân sự có hạn nên Nhành Mai Mới chỉ giao cho khách hàng có giá trị đơn hàng trên 300 ngàn. Phí giao hàng tùy thuộc vào khoảng cách giữa điểm đi và điểm đến.

đóng gói đồ đạc

Một vài lưu ý khi tự chuyển dọn

1. Chỉ đóng gói đồ đạc đơn giản: Đừng tự tháo lắp máy móc, bàn ghế… nếu Bạn thực sự không am hiểu về chúng. Nhành Mai Mới đã từng gặp nhiều khách hàng tự tháo lắp, gây hỏng hóc, thất lạc ốc vít… gây rất nhiều khó khăn khi chuyển qua nhà mới.

2. Đánh dấu thùng carton: Sau khi dán băng keo, dùng bút lông đánh dấu bên trong thùng gồm những đồ đạc nào, để tránh nhầm lẫn khi đến nhà mới

3. Phân chia công việc cho các thành viên trong gia đình: Đừng một mình làm tất cả, chuyển nhà là dịp không thể tốt hơn để cả gia đình cùng chung sức. Quan trọng hơn, là lời nhắc nhở về tính trách nhiệm gia đình với mỗi thành viên.

4. Không chuyển đồ quý giá: Dù Bạn tin tưởng công ty chuyển nhà đến đâu cũng đừng chuyển đồ quý giá theo xe tải. Hãy mang theo chúng và chở riêng bằng xe cá nhân

5/5 - (8 bình chọn)
Đánh Giá Khách Hàng

Yêu Cầu Gọi Lại