Chuyển nhà trọn gói bao gồm những gì?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói có nghĩa là người vận chuyển của bạn sẽ xử lý mọi phần của quy trình, từ việc đóng gói đồ đạc trong nhà  ban đầu của bạn đến việc chuyển bạn đến ngôi nhà mới.

taxi tải chuyển nhà trọn gói

Chuyển nhà trọn gói là lựa chọn lý tưởng cho những người muốn tránh căng thẳng và lao động chân tay liên quan đến việc chuyển nhà. Bạn không biết cách tháo rời giá sách của mình?

Bạn lo lắng về lưng khi khiêng, nâng các thùng hộp nặng? Có thể bạn không có phương tiện để vận chuyển toàn bộ đồ đạc của mình tới nơi cần đến. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ lo từng bước để bạn có thể tập trung vào việc ổn định cuộc sống tại ngôi nhà mới của mình.

Nhành Mai Mới tiên phong trong phong cách phục vụ và chất lượng dịch vụ, xem thêm hình ảnh thực hiện đơn hàng tại Facebook của chúng tôi Nhành Mai Mới

Tùy chọn dịch vụ chuyển nhà với các lựa chọn phù hợp

1) Tháo gỡ và lắp ráp đồ nội thất khi chuyển nhà trọn gói

Một số đồ đạc to lớn, cồng kềnh yêu cầu tháo và lắp đặt lại tại nơi ở mới. Thông thường, đồ nội thất như ghế dài, tủ quần áo và tủ quần áo có thể quá lớn để vừa với cầu thang hẹp.

Những người vận chuyển trọn gói sẽ có bí quyết để tháo rời đồ đạc của bạn một cách an toàn và lắp ráp lại chúng trong ngôi nhà mới của bạn. Bằng cách này, bạn có thể tránh phải tìm đúng công cụ, các bộ phận vận chuyển và sợ mất ốc vít trên đường đi.

2) Đóng gói và Bao bọc tránh hư hỏng khi chuyển nhà trọn gói

Đối với nhiều người, phần căng thẳng nhất khi chuyển nhà là đóng gói và chuyển toàn bộ đồ đạc trong nhà của họ. Có thể khó đánh giá bạn cần bao nhiêu thùng giấy đóng gói khi vận chuyển và mất bao nhiêu thời gian để đóng gói và bao bọc đồ đạc cẩn thận.

Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp

Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên để việc đó cho các chuyên gia chuyển nhà. Một công ty chuyển nhà trọn gói đáng tin cậy như Nhành Mai Mới sẽ có thể ước tính các vật liệu, vật tư chuyển dọn  như thùng giấy chuyển nhà, băng keo,

…và thời gian cần thiết dựa trên khảo sát chuyển nhà hoặc thông tin trao đổi qua một cuộc gọi điện thoại

Sau đó, Nhân viên sẽ có mặt tại nhà bạn và đóng gói tỉ mỉ từng món đồ, đồ đạc để vận chuyển. Sau khi đồ đạc của bạn được chuyển đến ngôi nhà mới, nhân viên sẽ chuyển vào từng phòng và đặt đồ đạc của bạn vào chính xác nơi bạn muốn để bạn có thể tránh mọi công việc nặng nhọc.

Sau đó việc của bạn là mở thùng và sắp xếp lại đồ đạc theo mong muốn, vị trị bạn định sẵn.

3) Vận chuyển thùng giấy hàng & đồ nội thất

Các công ty chuyển nhà trọn gói sẽ chất tất cả thùng và đồ đạc của bạn lên một chiếc xe tải chuyển nhà và vận chuyển chúng đến ngôi nhà mới của bạn. Khi di chuyển liên quan đến việc vận chuyển đồ đạc nặng hoặc dễ vỡ như ghế dài, tủ quần áo, tác phẩm nghệ thuật và đồ điện, việc nhờ các chuyên gia thực hiện công việc cho bạn sẽ giúp bạn giảm bớt căng thẳng và khả năng hư hỏng.

Sau khi xe tải chuyển đến ngôi nhà mới của bạn, những người vận chuyển đầy đủ dịch vụ của bạn sẽ dỡ mọi thứ một cách hiệu quả, đặt hộp và đồ đạc vào phòng được chỉ định của họ. Họ thậm chí sẽ sắp xếp lại đồ đạc của bạn sao cho trông vừa vặn!

4) Vận chuyển bằng xe tải chuyển nhà trọn gói

Sau khi mọi thứ đã được đóng gói và chất hàng, người vận chuyển sẽ vận chuyển đồ đạc của bạn đến địa chỉ mới. Mặc dù người vận chuyển không cho phép bạn đi cùng xe tải nhưng họ sẽ đưa những đồ vật có giá trị của bạn từ A đến B một cách an toàn.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về chi phí di chuyển trọn gói, bạn có thể tham khảo tại dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

5) Lưu trữ tại kho của Nhành Mai Mới

Nếu bạn cần lưu trữ ngắn hạn hoặc dài hạn đồ đạc của mình, nhiều công ty vận chuyển sẽ có các phương tiện an toàn để bạn tận dụng. Chi phí lưu trữ đồ đạc của bạn với một công ty chuyển nhà sẽ phụ thuộc vào khung thời gian và số lượng đồ đạc.

Bạn có thể phải trả trung bình từ 1.000.000 mỗi tháng cho dịch vụ lưu trữ. Tuy nhiên, điều này sẽ phụ thuộc vào kích thước đơn vị bạn yêu cầu.

Bạn sắp chuyển nhà tại TPHCM hoặc đường dài, chuyển nhà đi tỉnh? Hãy để chúng tôi gánh vác công việc này cho bạn từ đầu đến cuối. Hãy xem danh sách kiểm tra việc chuyển nhà của chúng tôi để biết thêm thông tin về cách chuẩn bị cho việc chuyển nhà của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể xem các dịch vụ khác của chúng tôi và các dịch vụ chuyển nhà khác nhau mà chúng tôi cung cấp bao gồm đóng gói, thuê xe tải, thuê xe tải và nhân viên chuyển dọn,  vận chuyển đàn piano và nhiều dịch vụ khác tại đây .

Nhành Mai Mới là 1 trong những Top Thương hiệu cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín tại TPHCM, Thủ Đức được đánh giá cao, tham khảo tại đây. Hoặc được Top10vn.org xếp hạng là dịch vụ cho thuê xe tải uy tín, chi tiết.

5/5 - (3 bình chọn)

Gửi Bình Luận

Đánh Giá Khách Hàng

Yêu Cầu Gọi Lại