Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, thuê xe tải

5 Lời Khuyên Khi Thuê Xe Tải Chở Hàng Chuyển Nhà

5 Lời khuyên khi thuê xe tải chở hàng chuyển nhà

Thuê xe tải chở hàng chuyển nhà là công việc khó khăn, tiêu tốn nhiều thời gian công sức để tìm kiếm lựa chọn. Khi bạn đang lên kế hoạch vận chuyển , đảm bảo rằng bạn đã bao quát tất cả các công việc sẽ giúp bạn giải quyết công việc chở hàng chuyển nhà nhanh chóng tiết kiệm thời gian và chi phí hơn!

5 lời khuyên thuê xe tải

Có những thùng giấy đóng gói, những căn phòng cần dọn dẹp, những quyết định cần đưa ra về những gì cần mang theo khi đến ngôi nhà mới, v.v.

Tùy thuộc vào việc bạn đang cần chở hàng vận chuyển đến nơi đâu, nội thành TPHCM các tỉnh lân cận như Vũng Tàu, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh Bình Dương hoặc đi xe hơn.

Bạn cũng sẽ phải quyết định xem mình sẽ thuê một công ty chuyển nhà hay chỉ đơn giản là thuê một chiếc xe tải chở hàng, chuyển nhà để tự mình thực hiện việc chuyển nhà.

Thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà – 5 lời khuyên để xe tải chở hàng thành công

Các yêu cầu và cân nhắc khi thuê một công ty chuyển nhà so với việc thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà khá khác nhau, vì vậy nếu bạn đang có ý định thuê một chiếc xe tải chở hàng, chuyển nhà, đây là một số mẹo cần lưu ý:

Thuê xe tải

Biết kích thước xe tải vận chuyển.

 Lập kế hoạch trước là điều quan trọng để bạn không phải trả quá nhiều tiền cho một chiếc xe tải chuyển động quá lớn so với nhu cầu của bạn. Hầu hết các công ty cho thuê xe tải sẽ giúp bạn ước tính kích thước bạn cần dựa trên số phòng trong nhà bạn.

Ví dụ: nếu bạn đang dọn dẹp không gian trong tủ quần áo ở nhà và chuyển đồ ít nhỏ, rất có thể một chiếc xe tải nhỏ tiết kiệm và  đủ không gian so với xe tải lớn với kích thước lớn và tốn nhiều chi phí!

Ngoài ra, hãy đảm bảo bạn thuê xe kéo hàng bằng tay để vận chuyển các thiết bị hoặc miếng lót đồ đạc để đồng thời bảo vệ đồ đạc của mình. Tại Nhành Mai Mới chúng tôi miễn phí xe kéo hàng bằng tay khi bạn thuê cùng xe tải!

Nhận báo giá và đặt xe tải chở hàng, chuyển nhà của bạn càng sớm càng tốt.

 Ngay sau khi bạn đã có ngày chuyển nhà chắc chắn, hãy nhận một số báo giá từ các công ty cho thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà ở địa phương và đặt xe tải hoặc xe kéo của bạn.

Hãy nhớ rằng, các tháng từ tháng 11 đến tháng 2 là thời điểm bận rộn nhất cho việc chở hàng, chuyển nhà, vì vậy nhu cầu về xe tải sẽ cao trong suốt thời gian đó.

Xác nhận thông tin báo giá

Luôn đảm bảo rằng bạn hiểu báo giá của mình và giá bao gồm những gì. Đọc kỹ hợp đồng và lưu ý các chi phí bổ sung mà bạn có thể bị tính phí, chẳng hạn như lượng xăng tiêu thụ hoặc trọng lượng tăng thêm.

Tìm hiểu xem bạn có được bảo hiểm không.

Hỏi công ty cho thuê về phạm vi bảo hiểm bổ sung vì điều quan trọng là phải có phạm vi bảo hiểm nhất định cho xe tải đang chở hàng, chuyển nhà của bạn.

hầu hết các hợp đồng bảo hiểm ô tô sẽ không bao gồm việc thuê xe tải, xe kéo hoặc xe tải đang chở hàng, chuyển nhà.

Công ty cho thuê xe tải có thể cung cấp bảo hiểm để bảo vệ các vấn đề như trộm cắp, hư hỏng, yêu cầu bồi thường thương tích cơ thể, bảo vệ xe kéo, v.v.

Kiểm tra xe tải khi đến nhận đồ đạc, hàng hoá. 

Thuê xe tải

Nhành Mai Mới – Cho thuê xe tải chở hàng

Bạn sẽ muốn đảm bảo rằng chiếc xe tải đang chở hàng, chuyển nhà ở tình trạng tốt trước khi vận chuyển đồ đạc của mình trong đó.

Nhành Mai Mới cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà tại một số địa điểm của chúng tôi ! Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin về cách chúng tôi có thể giúp ngày chuyển nhà của bạn diễn ra suôn sẻ nhất có thể.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ chuyển nhà chở hàng chúng tôi trên Fanpage để có thêm nhiều thông tin bổ ích!

 

5/5 - (1 bình chọn)

Gửi Bình Luận

Đánh Giá Khách Hàng

Yêu Cầu Gọi Lại