Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, thuê xe tải

Kích Thước Thùng Xe Tải 1 Tấn 4 _ XE RỘNG _ GIÁ TỐT

Kích thước thùng xe tải 1 tấn 4

Cho thuê xe tải 1 tấn 4 tại TPHCM. Nắm được nhu cầu của khách hàng về kích thùng xe tải 1 tấn 4, cho thuê xe tải 1,4 tấn chở hàng, công ty Nhành Mai Mới Nhành Mai Mới đã đầu tư và phát triển dịch vụ cho thuê xe tải của mình tốt nhất.

Nhành Mai Mới thấu hiểu các nhu cầu của loại xe tải 1,4 tấn trong việc chuyển văn phòng hay chuyển nhà. Nếu như Bạn đang có nhu cầu tìm dịch vụ cho thuê xe tải uy tín với giá rẻ thì hãy để Nhành Mai Mới là điểm đến tin cậy.

Thuê Xe Tải Chở Hàng, Cho Thuê Xe Tải

Thuê xe tải chở hàng, cho thuê xe tải

Đặc điểm chi tiết dịch vụ tại Nhành Mai Mới

Tại Nhành Mai Mới, quý khách sẽ được đáp ứng các nhu cầu về kích thùng xe tải 1 tấn 4, cho thuê xe tải 1,4 tấn chở hàng tốt nhất. Đây là loại xe tải được sử dụng nhiều do đặc điểm thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt, cơ động vừa có thể chở được nhiều hàng hóa 1 lúc vừa có thể di chuyển trên các tuyến phố tại Hồ Chí Minh dễ dàng.

Kích thước xe tải 1,4 tấn tại Nhành Mai Mới

Chính vì thế đối với dạng xe tải 1,4 tấn công ty Nhành Mai Mới Nhành Mai Mới đã đầu tư với số lượng lớn để đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Đặc điểm xe tải 1,4 tấn tại Nhành Mai Mới như sau:

–   Kích thước thùng xe tải 1,4 tấn (Thùng kín & thùng mui bạt)

–   Dài x Rộng x Cao (3,4mx 1,67m x 1,75m) – Thùng tiêu chuẩn.

–   Dài x Rộng x Cao (4,2m x 1,67m x 1,85m) – Loại thùng hoán cải nối dài

Giá thuê xe taxi tải 1,4 tấn tại Nhành Mai Mới

Giá thuê xe tải 1,4 tấn tại Nhành Mai Mới được tính theo chuyến. Hiện trên thị trường có 2 cách tính đó là tính theo kilomet và tính theo chuyến mỗi cách lại có những ưu nhược điểm bổ sung cho nhau. Tính giá theo số kilomet khách hàng đi bao nhiêu, tính tiền bấy nhiêu. Còn tính giá theo chuyến thì là báo giá theo hành trình từ điểm đi và điểm đến.

Nhành Mai Mới chọn cách tính giá theo chuyến để đem lại lợi ích nhất cho khách hàng. Đó là báo giá nhanh, khách hàng chỉ cần gửi hình ảnh đồ đạc quaZalo 0909 568 518  , Whatsapp 0933 027 420  sẽ được nhân viên tư vấn báo giá ngay lập tức. Nhành Mai Mới là đơn vị tiên phong đầu tiên trong việc báo giá dịch vụ qua các ứng dụng.

Giá Nhành Mai Mới báo là giá duy nhất, không thay đổi trong quá trình vận chuyển như phí cầu đường, bến bãi… nếu như tính theo kilomet thì khách hàng sẽ phải trả tất cả các chi phí phát sinh. Nhân viên của Nhành Mai Mới luôn thoải mái, lịch sự với khách hàng. Sự thân thiện được xem là nét nổi bật của Nhành Mai Mới so với các đơn vị trong ngành.

Điểm khác biệt của hệ thống xe tải Nhành Mai Mới

Khác với những hãng xe tải khác, Nhành Mai Mới trang bị cho tất cả các loại xe tải 1 tấn 4 phục vụ cho dịch vụ thuê xe tải 1,4 tấn chở hàng hệ thống định vị GPS. Từ đó tất cả các con đường, ngõ hẻm nhỏ nhất tại TP HCM cũng được cập nhật đem lại giải pháp vận chuyển tốt nhất cho khách hàng.

Bản đồ giao thông trực tuyến cập nhật 24/24 tình trạng giao thông tại TPHCM một cách trực quan nhất. Nếu cung đường nào báo màu xanh: đường thông thoáng, màu cam: di chuyển chậm (5-10 km/h), màu đỏ: di chuyển rất chậm (<5 km/h). Tài xế sẽ căn cứ vào bản đồ này để tìm ra lộ trình phù hợp, rút ngắn thời gian di chuyển cho khách hàng của mình.

Hệ thống GPS được gắn trên tất cả các xe tải 1,4 tấn của Nhành Mai Mới do đó khách hàng có thể kiểm tra vị trí xe tải chở đồ của mình tại bất cứ thời gian và địa điểm nào.

 

Bên cạnh đó khi thuê xe tải 1 tấn 4 chở hàng tại Nhành Mai Mới sẽ hỗ trợ khách hàng đầy đủ các thiết bị sử dụng cho công việc vận chuyển bao gồm: dây thừng, ròng rọc, thùng carton, màng PE, màng bọc, các dụng cụ tháo lắp chuyên dụng và cho mượn xe kéo miễn phí.

Hiện nay công ty vận tải Nhành Mai Mới cho thuê xe tải 1 tấn 4 (1.4 tấn) phục vụ các hoạt động như chở hàng hóa trong nội thành TPHCM; chuyển hàng đi các tỉnh; di dời kho bãi, chuyển nhà, chuyển văn phòng cùng nhiều nhu cầu vận tải khác của khách hàng. Tùy vào từng đối tượng khách hàng khi đến với Nhành Mai Mới sẽ có những tư vấn cụ thể về dịch vụ.

Sau khi kết thúc dịch vụ sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng gọi điện để tiếp nhận phản ánh về dịch vụ. Nếu có điều gì chưa hài lòng Nhành Mai Mới sẽ giải quyết đến cùng. Chính vì thế tại TP HCM, dịch vụ cho thuê xe tải tại Nhành Mai Mới đã có đến 96% khách hàng hàng hài lòng.

Với tiêu chí phục vụ khách hàng ở chất lượng dịch vụ vận tải giá rẻ, giá cước vận tải phù hợp, Nhành Mai Mới hy vọng sẽ giúp một phần nhỏ bé thực hiện công việc của Bạn trở nên nhẹ nhàng hơn. Mọi thông tin và tư vấn vui lòng liên hệ với Nhành Mai Mới qua số Hotline 0909 568 518 hoặc truy cập website https://nhanhmaimoi.vn/ để biết thêm chi tiết về giá cước dịch vụ.

 

5/5 - (2 bình chọn)

Gửi Bình Luận

Đánh Giá Khách Hàng

Yêu Cầu Gọi Lại