Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, thuê xe tải

Thuê Xe Tải Chở Hàng TPHCM Với Dịch Vụ 5*

Thuê xe tải chở hàng TPHCM với dịch vụ 5*

Thue Xe TaiChúng tôi có các loại xe tải chở thuê, nhận thuê xe tải chở hàng TPHCM. Thời gian giao hàng đúng hẹn, nhanh chóng. Bây giờ, tại khu vực TPHCM khi bạn hỏi Nguyên Lợi ( hiện nay là Nhành Mai Mới) là ai hầu như ai cũng biết. Khu vực TPHCM xuất hiện nhiều doanh nghiệp dịch vụ cho thuê xe tải với đủ những loại hình và quy mô khác nhau. Trong đó, Nhành Mai Mới là 1 doanh nghiệp cho thuê xe vận chuyển chuyên nghiệp đã và đang nhận được nhiều sự tin yêu từ khách hàng.

 

Để đánh giá được dịch vụ cho thuê xe tải của Chúng tôi 1 cách khách quan, chúng tôi đã tiến hành dò hỏi đối với 100 bạn đã từng sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển. Kết quả cho thấy như sau:

Kết quả đánh giá chất lượng dịch vụ cho thuê xe tải tại TPHCM của Nhành Mai Mới:

(tiêu chí 5 sao)

Thẩm định chung: ****

Thái độ làm việc: *****

Tiến độ hoàn thành: ****

Chi phí: ****

Tác phong thực hiện việc: *****

Trong các chỉ số thẩm định trên, thái độ thực hiện công việc được thẩm định kết quả cao nhất. Sở dĩ có điều này vì trước khi được làm việc tại Nhành Mai Mới, những anh em đều phải trải qua một khóa đào tạo bài bản về chuyên môn, đạo đức. Vì vậy, nhân viên ở Nhành Mai Mới ngoài kỹ năng chuyên môn cao luôn rất gần gũi và vui vẻ.

 

Hơn nữa Nhành Mai Mới còn chú trọng huấn luyện nhân viên giao tiếp lịch sự, xem sự bằng lòng của khách hàng là tiêu chuẩn giám định. Chúng tôi sẽ không ngừng cải tiến và tăng chất lượng dịch vụ của mình để đem đến các giá trị cao đẹp nhất cho quý khách.

Thuê Xe Tải Chở Hàng, Cho Thuê Xe Tải

Thuê xe tải chở hàng, cho thuê xe tải

Thời gian hoàn tất công việc

Với thẩm định 4 sao, phần nhiều các khách hàng đều hài lòng với thời gian hoàn thành của Nhành Mai Mới. Nhờ đội ngũ nhân viên được huấn luyện kỹ càng và bài bản, các bước làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi đã tiết kiệm rất nhiều thời gian và sức khỏe cho việc làm của khách hàng.

Trong tương lai, Nhành Mai Mới sẽ nâng cấp thêm đa dạng loại xe vận tải, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các hàng hóa của bạn và thời gian hoàn tất sẽ còn tối giản hơn nữa.

Giá cước dịch vụ thuê xe tải

★ Với các giá trị về dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng mà Nhành Mai Mới mang đến, nhiều bạn cảm thấy rất hài lòng so với giá tiền đã thanh toán. Bởi thế, thẩm định 4 sao là số điểm hợp lý lúc so sánh giữa mức giá và chất lượng dịch vụ của Nhành Mai Mới.

Đánh giá của quý khách hàng là các góp ý vô cùng quý giá để Nhành Mai Mới ngày càng tốt hơn. Chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng để có thể đem lại các giá tốt đẹp nhất cho bạn và cho gia đình của Bạn.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI NHÀNH MAI MỚI

Địa chỉ: 23 Đường số 2, Khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline tư vấn: 0909.568.518 – 0792.335.668 – 0933.027.420

Báo giá qua Zalo, Viber: 0933 027 420

5/5 - (9 bình chọn)

Gửi Bình Luận

Đánh Giá Khách Hàng

Yêu Cầu Gọi Lại