Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, thuê xe tải

Dịch Vụ Dọn Nhà Trọn Gói Duy Nhất Tại TPHCM đạt 96% Tỷ Lệ Hài Lòng

Dịch vụ dọn nhà trọn gói duy nhất tại TPHCM đạt 96% tỷ lệ hài lòng

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ dọn nhà trọn gói? Chào mừng Bạn đến với Nhành Mai Mới – Thương hiệu dịch vụ chuyển nhà dọn nhà trọn gói duy nhất tại TPHCM đạt tỉ lệ hài lòng lên đến 96%. Bạn có thể chứng thực điều này tại đây.

Giữa bạt ngàn các công ty dọn nhà tại Sài Gòn, thật khó để lựa chọn khi công ty nào cũng quảng cáo về mình bằng những ngôn từ có cánh.

Trong khi dịch vụ dọn nhà không phải là dịch vụ có tần suất sử dụng thường xuyên nên khách hàng sẽ không có nhiều kinh nghiệm đánh giá.

Dịch Vụ Chuyển Dọn Nhà Trọn Gói Nhành Mai Mới

Dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói Nhành Mai Mới

Những phân vân của khách hàng, đó là bài toán hóc búa mà Nhành Mai Mới đã đặt ra cho mình ngay từ những ngày đầu thành lập.

Làm sao để khách hàng tin tưởng, làm sao để khách hàng không phải lo lắng khi thuê một công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà dù đó chỉ là những người lần đầu gặp mặt.

Chỉ có lời giới thiệu từ những người đã sử dụng dịch vụ mới là căn cứ chân thực nhất, có giá trị đáng tin hơn vạn lần quảng cáo dọn nhà giá rẻ.

Đó là lý do vì sao, Nhành Mai Mới không ngừng cần mẫn thu nhặt từng đánh giá trên Facebook từ quý khách hàng. Đánh giá tốt, đó là động lực cho toàn thể nhân viên phát huy, đánh giá chưa tốt đó là món quà quý để Nhành Mai Mới biết mình đang ở đâu, cần cải thiện những điểm gì ?

Đáng mừng là trong số hơn 500 đánh giá thì có đến 96% khách hàng hài lòng về dịch vụ. Đó là niềm tự hào mà Nhành Mai Mới đã giữ vững trong suốt nhiều năm qua. Để có được thành quả trên, chất lượng dịch vụ vẫn là yếu tố sống còn.

Chuyen Van Phong

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói của Nhành Mai Mới

Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói này, nhân viên Nhành Mai Mới sẽ đảm nhận toàn bộ công đoạn chuyển nhà từ A – Z bao gồm công việc tháo lắp, bao bọc, đóng gói và vận chuyển lên xe tải.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuyển nhà, nhân viên Nhành Mai Mới có đầy đủ kinh nghiệm và vật dụng hỗ trợ chuyển nhà sẽ giúp Bạn chuyển nhà một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Dàn xe tải đa dạng tải trọng từ 500kg đến 2 tấn của Nhành Mai Mới sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận chuyển của Bạn, dù đồ đạc ít hay nhiều, Nhành Mai Mới đều có thể cung cấp loại xe tải và số người hỗ trợ chuyển dọn phù hợp.

Điểm nổi bật dịch vụ dọn nhà Nhành Mai Mới

★ Tư vấn báo giá dịch vụ dọn nhà tận tình:

Chưa biết chất lượng dịch vụ dọn nhà Nhành Mai Mới như thế nào, nhưng chỉ cần qua cách tư vấn, Bạn cũng có thể cảm nhận được phần nào sự chuyên nghiệp trong cách làm việc.

Tâm lý chung, khách hàng chuyển nhà thường lo lắng khi liên hệ và nhiệm vụ của nhân viên kinh doanh cần giúp khách hàng cảm thấy thoải mái khi trò chuyện, quên đi lo âu bằng giọng nói nhẹ nhàng, tâm sự như những người thân trong gia đình.

Lắng nghe nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Từ đó tư vấn loại xe tải dọn nhà chính xác, theo hướng có lợi cho khách hàng.

Nhành Mai Mới  cung cấp báo giá qua 0909.568.518 – 0792.335.668 – 0933.027.420 để khách hàng có thể yên tâm trao đổi thông tin khi cần dịch vụ chuyển dọn nhà.

Chi phí dịch vụ nhân viên sẽ căn cứ trên điều kiện thực tế để báo giá chính xác nhất để tiết kiệm nhất cho quý khách, tuyệt đối không báo giá cao và che giấu những chi phí ẩn.

★ Khảo sát chuyển dọn nhà miễn phí:

Đối với những căn nhà nguyên căn, Nhành Mai Mới sẽ cho nhân viên khảo sát, tư vấn và trình bày phương án vận chuyển. Nếu Bạn cảm thấy mức giá không ưng ý, Bạn sẽ không cần phải thanh toán phí khảo sát. Việc khảo sát này là hoàn toàn miễn phí.

★ Cung cấp dịch vụ dọn nhà trọn gói tận tâm:

Toàn bộ quá trình thực hiện từ đóng gói, tháo lắp, vận chuyển đều được thực hiện và giám sát theo quy trình chuẩn từ Nhành Mai Mới. Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, trong hợp đồng vận chuyển, Nhành Mai Mới cam kết đền bù bảo hiểm đến 100% thiệt hại nếu xảy ra hư hỏng hay mất mát trong quá trình vận chuyển.

★Hỗ trợ sau thực hiện dọn nhà trọn gói:

Công việc chuyển dọn từ nhà cũ sang nhà mới hoàn thành, không có nghĩa là Nhành Mai Mới hết trách nhiệm với Bạn.

Sau khi vận chuyển từ 1-2 ngày, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi lại để lắng nghe nhận xét của Bạn về chất lượng dịch vụ vừa thực hiện xem Bạn có hài lòng hay còn điều gì khiếu nại hay không ?

Nếu sau khi kiểm tra đồ đạc mà thấy mất mát, hư hỏng thì có thể phản hồi cho nhân viên CSKH, Nhành Mai Mới sẽ tận tình khắc phục sự cố cho quý khách đến cùng.

Với Nhành Mai Mới, dịch vụ dọn nhà không chỉ là một sản phẩm mà còn là phương tiện để hiện thực hóa sứ mệnh của Nhành Mai Mới: mang hàng ngàn ngôi nhà về tổ ấm mới, cuộc sống tốt hơn, hạnh phúc hơn.

Hãy gọi cho Nhành Mai Mới để được tư vấn, khảo sát và báo giá dọn nhà trọn gói qua 0909.568.518 – 0792.335.668

 

5/5 - (12 bình chọn)

Gửi Bình Luận

Đánh Giá Khách Hàng

Yêu Cầu Gọi Lại