Chuyển Nhà Trọn Gói Quận 4 – Thân Thiện & Tận Tâm

Dich Vu Chuyen Nha Quan 4

Bất cứ khách hàng nào tại quận 4 cũng mong muốn khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà chọn được công ty chuyển dọn chuyên nghiệp, uy tín, giá phù hợp. Có những người đã thành công khi lựa chọn được công ty chuyển nhà chuyên nghiệp. Nhưng cũng không ít người thất bại, thậm chí là “tiền mất tật mang” khi liều mình chọn lựa các dịch vụ chuyển nhà giá rẻ.

Vậy chuyển nhà quận 4, làm sao để tìm được dịch vụ chuyển nhà chất lượng ?

Chắc hẳn, Bạn đồng ý với Nhành Mai Mới rằng: Trăm lời quảng cáo cũng không bằng một feedback (feedback: là đánh giá từ phía khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ).

Dù Nhành Mai Mới có nói hay đến đâu, suy cho cùng cũng chỉ là lời nói từ một phía. Đừng nghe những gì Nhành Mai Mới nói, nhưng hãy xem không chỉ một mà là hơn 580 đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của Nhành Mai Mới (Xem chi tiết tại đây).

Danh Gia Khach Hang Nhanh Mai Moi

Hai trong hơn 500 đánh giá trên fanpage Nhành Mai Mới

Chắc chắn, với chất lượng đã được chứng nhận, Nhành Mai Mới sẽ không làm Bạn thất vọng.

Cùng khám phá nhé…

Những yếu tố làm nên chất lượng dịch vụ chuyển nhà Nhành Mai Mới

1. Nhân viên chuyển nhà chuyên nghiệp

Chuyên môn: Nhành Mai Mới có đội ngũ nhân viên chính thức chất lượng, được sàng lọc kỹ càng từ khâu đầu vào, đào tạo và tái đào tạo trong suốt quá trình làm việc. Do vậy, chất lượng dịch vụ luôn ổn định, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

Đạo đức: Dọn nhà là công việc nhạy cảm và Nhành Mai Mới cam kết tính chính trực trong mỗi người anh em, cộng sự của mình. Điều đó không chỉ là lời nói mà còn được quy định cụ thể trong hợp đồng, đền bù 100% giá trị tài sản nếu để xảy ra thiệt hại.

Thái độ: Giao tiếp lịch sự, chuẩn mực, tôn trọng khách hàng. Thái độ của nhân viên là một trong những tiêu chí đánh giá năng lực tại Nhành Mai Mới.

công ty thuê xe tải nhành mai mới

Chất lượng dịch vụ làm nên thương hiệu Nhành Mai Mới

2. Áp dụng công nghệ hỗ trợ vận chuyển

Ban Do Luu Luong Xe Quan 4

Bản đồ thông minh ghi nhận tình trạng kẹt xe tại quận 4 qua màu sắc

Camera Nguyen Tat Thanh Ton Dan Quan 4

Camera giao thông tại các nút giao thông quan trọng tại quận 4, trong hình là nút giao Tôn Đản – Nguyễn Tất Thành

vận chuyển đàn piano bằng xe cẩu

Thiết bị chuyển đồ nội thất nặng lên nhà cao tầng

3. Giá cả hợp lý

Có 3 đặc tính về giá cả luôn được đảm bảo khi Bạn đặt dịch vụ chuyển nhà tại Nhành Mai Mới:

Tính duy nhất: Không phát sinh ngoài chi phí đã thỏa thuận ban đầu.

Tính trọn gói: Đã bao gồm trọn phí cầu đường, BOT, phà, bến bãi (nếu có).

Tính hậu mãi: Hỗ trợ miễn phí sau vận chuyển.

4. Am hiểu địa hình quận 4

Các con đường đã vận chuyển tại quận 4

Phường: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 8, 9, 10, 12, 13, 14, 15, 16, 18.

Đường: Nguyễn Thần Hiến, Tôn Đản, Nguyễn Hữu Hào, Lê Quốc Hưng, Đinh Lễ, Tôn Thất Thuyết, Xóm Chiếu, Nguyễn Tất Thành, Đoàn Văn Bơ, Lê Thạch, Lê Văn Linh, Bến Vân Đồn chiều dài 2 km, Vĩnh Hội, Hoàng Diệu, Nguyễn Trường Tộ, Nguyễn Khoái, Khánh Hội, Ngô Văn Sở,Trương Đình Hội, Tân Vĩnh.

Danh sách chung cư tại quận 4 đã từng chuyển nhà

An Phước – Incomex Riverside, Ascent Cityview, Đại Quang, Charmington Iris, Constrexim Square, Copac Square, D4 SunCity Plaza, De La Sol, Etown Central, Galaxy 9, Grand Riverside, H2 – Hoàng Diệu, H3 – Hoàng Diệu, Icon 56, Khahomex – Savico Tower, Khánh hội 1, 2, 3, Lancaster Lincoln, Lancaster Residences, Millennium Masteri, Moon Garden, Orient, REE Tower, Riva Park, River Gate Residence, Saigon G-Town, Saigon Royal Residence, The Gold View, The Tresor, Tôn Thất Thuyết, Vạn Đô.

Các gói dịch vụ chuyển nhà quận 4, TPHCM

1. Gói thuê xe chuyển nhà

Phù hợp để chuyển trọ, gia đình có đồ đạc ít hay có sẵn người phụ giúp. Trong gói này, khách hàng chỉ thuê xe tải chuyển nhà mà không thuê nhân viên bốc xếp.

Nhành Mai Mới có đa dạng các loại xe tải, tải trọng từ 500kg – 2 tấn, xe tải mới, sạch sẽ, không có mùi. Nếu Bạn chưa biết thuê xe loại nào có thể chở hết đồ, hãy cung cấp thông tin cho Nhành Mai Mới để được tư vấn miễn phí.

Thue Xe Van Chuyen Nha Gia Re

2. Gói chuyển nhà hỗ trợ

Hỗ trợ ở đây tức là ngoài thuê xe tải chuyển nhà, khách hàng sẽ có thêm nhân viên thực hiện công việc chuyển đồ đạc lên xuống thùng xe, tháo lắp các vật dụng đồ đạc cần thiết. Ví dụ, khi sử dụng dịch vụ chuyển dọn nhà này Bạn tự đóng gói đồ đạc trước, những công việc còn lại do Nhành Mai Mới đảm nhận. Như vậy, Nhành Mai Mới sẽ không tính phí đóng gói mà Bạn đã làm, giá thành rẻ hơn.

Thue Nhan Vien Chuyen Don Nha

3. Gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Đồ đạc của Bạn được Nhành Mai Mới chuyển toàn bộ từ nhà cũ và lắp đặt, sắp xếp tại nhà mới mà Bạn không cần phải động tay vào bất cứ công việc gì ?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 4 đặc biệt thích hợp với khách hàng không có nhiều thời gian,  cũng như phù hợp với nhà có nhiều đồ đạc, khối lượng công việc thực hiện lớn cần công ty chuyển nhà chuyên nghiệp thực hiện để đảm bảo an toàn, nhanh chóng. Và đương nhiên là chi phí chuyển nhà sẽ cao hơn 2 gói trên nhưng loại bỏ đi những lo lắng cũng như mệt mỏi khi tự khách hàng thực hiện công việc này.

Nếu Bạn còn phân vân chưa biết gói dịch vụ chuyển nhà quận 4 nào thích hợp với mình, hãy xem thêm: “giá dịch vụ chuyển nhà” để có thêm căn cứ tham khảo.

Chuyen Nha

Là một chuyên gia chuyển nhà tại quận 4 nói riêng, TPHCM nói chung, Nhành Mai Mới rất hy vọng được là cầu nối, đưa Bạn sang nhà mới một cách thuận lợi và trọn vẹn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã vận chuyển hàng ngàn ngôi nhà, có hàng loạt các chứng nhận về chất lượng, Nhành Mai Mới chắc chắn sẽ là sự lựa chọn sáng suốt của Bạn.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhành mai mới

5/5 - (7 bình chọn)

Gửi Bình Luận

Đánh Giá Khách Hàng

Yêu Cầu Gọi Lại