5 Bí Quyết Thuê Xe Tải Chuyển Nhà Ưng Ý

5 BÍ QUYẾT THUÊ XE TẢI CHUYỂN NHÀ ƯNG Ý

Khi bạn đang lên kế hoạch cần thuê xe chuyển nhà, đảm bảo rằng bạn đã bao quát hết tất cả các đồ đạc cần chuyển dọn. Như có thùng giấy để đóng gói, các phòng cần dọn dẹp, quyết định các đồ đạc nên mang theo hoặc bỏ lại khi đến nhà mới, v.v. Tùy thuộc nhu cầu của bạn, bạn cũng sẽ phải quyết định xem bạn sẽ thuê một công ty chuyển nhà trọn gói  hay chỉ đơn giản là thuê một chiếc xe tải chuyển nhà và công việc chuyển dọn đồ đạc lên xuống xe vào nhà là công việc của bạn.

Thuê Xe Tải Chuyển Nhà Nhành Mai Mới

Cho thuê xe tải chuyển nhà Nhành Mai Mới

 

Dưới đây là là các bước cần làm khi trao đổi nhu cầu thuê xe với các công ty cho thuê xe tải và lưu ý khi thuê công ty chuyển nhà so hãy ghi nhớ một số mẹo sau:

  • Xác định KÍCH THƯỚC THUÊ XE TẢI CHUYỂN NHÀ phù hợp.

Lập kế hoạch trước là chìa khóa để bạn không phải trả quá nhiều tiền cho một chiếc xe tải có thùng chứa quá lớn với nhu cầu của bạn. Hầu hết các công ty cho thuê xe tải sẽ giúp bạn ước tính kích thước bạn cần dựa trên số lượng phòng trong nhà của bạn.

  • Xác nhận DỤNG CỤ HỖ TRỢ cần thiết.

    Các công ty cho thuê xe tải chuyển nhà cung cấp dịch vụ tốt hiện nay đều hỗ trợ thêm cho khách hàng miễn phí xe kéo hàng, dây chằng buộc, băng keo dán( giới hạn) hoặc thùng lót cho các vật dụng đồ đạc dễ trầy xước, dễ vỡ,… Bạn cần trao đổi trực tiếp với công ty cho thuê xe chuyển nhà để xác định sự hỗ trợ này và có tốn chi phí không. Thông thường việc tốn chi phí khi cần sự bảo đảm chắc chắn đồ đạc an toàn trong quá trình vận chuyển như mua thêm thùng giấy đóng gói đồ, hoặc xốp foam và màng PE để bao bọc đồ đạc dễ vỡ.

  • Yêu cầu BÁO GIÁ và SO SÁNH GIÁ thuê xe tải chuyển nhà

Các công ty cho thuê xe tải chuyển nhà đưa ra các mức giá khác nhau và có các phương pháp tính chi phí khác nhau.

Khi bạn gọi cho từng công ty để được báo giá, hãy nhớ cho họ biết tất cả các chi tiết quan trọng về việc chuyển nhà của bạn và những dịch vụ bạn sẽ cần, chẳng hạn như:

Đồ đạc cần chuyển, Các công cụ hỗ trợ như dây đai hoặc xe kéo hàng.,

Khoảng cách di chuyển: xác định điểm đi và đến.

Thời gian thuê xe: chi phí ban tối, ngoài giờ sẽ cao hơn so với giờ hành chính.

Công ty càng có nhiều thông tin về việc chuyển nhà của bạn, thì báo giá của họ sẽ càng chính xác. Khi bạn đã có tất cả các báo giá thuê xe tải, bạn có thể so sánh và lựa chọn thỏa thuận tốt nhất và hãy nhớ rằng giá và chất lượng sẽ luôn đi kèm nhau.

Ngay sau khi bạn có một ngày chuyển nhà chắc chắn, hãy đặt xe tải xe tải chuyển nhà. Hãy nhớ rằng, các tháng từ tháng 11 đến tháng 1 là thời gian bận rộn nhất cho việc thuê xe tải do nhu cầu vận chuyển hàng hóa tết rất lớn, vì vậy hãy đặt xe tải chuyển nhà càng sớm để kế hoạch của bạn được thực hiện tốt.

Ngoài ra việc chuẩn bị sớm sẽ giúp công ty chuyển nhà lên lịch sớm và chuẩn bị chu đáo cho ngày vận chuyển của bạn.

  • KIỂM TRA các thoả thuận khi xe tải đến chuyển nhà.

Việc kiểm tra lại 1 lần nữa các thỏa thuận thuê xe chuyển nhà là cần thiết như loại xe, các dụng cụ hỗ trợ như xe kéo, thùng lót, dây đai hàng hóa sẽ giúp bạn thuê đúng và có đâỳ đủ thứ bạn cần để bảo vệ các đồ đạc, vật dụng của mình.

Nhành Mai Mới hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có được các thông tin cần thiết khi thuê xe tải chuyển nhà, thuê xe tải chở hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thêm các thông tin cần thiết và thuê xe tải phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

5/5 - (101 bình chọn)

Gửi Bình Luận

Đánh Giá Khách Hàng

Yêu Cầu Gọi Lại