Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, thuê xe tải

5 Tuyệt Chiêu Thuê Nhà Nguyên Căn Cho Người Lần đầu

5 tuyệt chiêu thuê nhà nguyên căn cho người lần đầu

Thuê xe tải chuyển nhà Nhành Mai Mới sẽ giúp bạn tự tin tìm thuê nhà nguyên căn dễ dàng, đúng gu yêu thích khi thuê nhà nguyên căn.

Việc thuê nhà nguyên căn lần đầu có thể khiến bạn cảm thấy choáng ngợp, không biết phải bắt đầu từ đâu và đặc biệt hiện nay nhiều thông tin báo chí không tốt về các nơi cho thuê, bạn sợ lừa đảo, mất cọc,… Nhưng những việc nhỏ được thực hiện theo các bước quy trình dưới đây sẽ giúp bạn có thể giải quyết từng việc một.

Thuê nhà nguyên căn cho người lần đầu gặp nhiều khó khăn

 

Bước 1: Xác định số tiền bạn có thể chi trả

Bước 2: Xác định vị trí phù hợp

Bước 3: Kiểm tra nhà và tìm hiểu tiện ích xung quanh

Bước 4: Hiểu rõ điều khoản thuê nhà

Bước 5: Ký hợp đồng và thuê dịch vụ chuyển nhà

Bước 1: Xác định số tiền thuê bạn có thể chi trả

Bạn rất dễ bị lóa mắt trước một căn hộ giá rẻ, nhưng về lâu dài, biết mình có khả năng chi trả những gì và có kế hoạch chi tiêu rõ ràng sẽ ngăn ngừa gồng mình chi trả cho phí thuê nhà quá cao so với khả năng chi trả.

Tính toán tài chính của bạn bằng cách xem thu nhập hàng tháng, khoản tiết kiệm và bất kỳ khoản nợ nào bạn có (như khoản vay sinh viên, thẻ tín dụng hoặc mua sắm khác).

Lời khuyên dành cho bạn nên chi tiêu không quá 30% thu nhập của bạn cho nhà ở ; nhưng thực tế hiện đại của cuộc sống ở một thành phố lớn có thể đòi hỏi chi tiêu gần 50%. Hãy đảm bảo rằng khoản tiền thuê tối đa bạn sẵn sàng trả để lại tiền trong ngân sách của bạn cho các chi phí sinh hoạt khác như ăn uống và đi lại.

Ví dụ như lương tháng 10 triệu thì bạn nên chi tiêu các khoản chi phí sinh hoạt trong khoảng từ 3 triệu đến 5 triệu.

Sau đó, liệt kê các ưu tiên hàng đầu của bạn. Bạn có cần gần trạm xe bus hoặc gần công ty để có thể đến nơi làm việc không? Bạn có cần không gian cho văn phòng tại nhà không? Sống cùng gia đình bạn hay ở ghép  chung với bạn bè tốt hơn cho bạn?

Có thể bạn sẽ tiết kiệm được tiền ở ghép với bạn cùng phòng vì bạn đang chia nhỏ chi phí thay vì tự mình gánh tất cả các chi phí.

Bước 2: Xác định vị trí phù hợp

Xem xét là vị trí nhà nguyên căn của bạn và các tiện nghi được cung cấp xung quanh để khi cần bạn có thể tiếp cận nhanh chóng. Ngoài ra bạn sẽ trả nhiều tiền hơn để sống ở các khu vực trung tâm, thành phố lớn , đặc biệt là khi bạn ở gần trung tâm sầm uất về kinh tế của thành phố.

Nếu bạn thích sống ở ngoại ô, bạn sẽ bỏ nhiều thời gian cho việc di chuyển khi làm việc ở nội ô, bù laị ngoại ô thích hợp với nhiều người thích không khí trong lành, yên tĩnh. Nếu  công việc của bạn ở nhà nhiều nên chọn ngoại ô vì giá thuê nhà rẻ và  không gian nhà ở rộng rãi thoáng mát, miễn là bạn vẫn có thể đi làm, đi học đúng giờ khi cần thiết.

Bước 3: Kiểm tra nhà và tìm hiểu tiện ích xung quanh

Nhà nguyên căn của bạn là nơi bạn sẽ nghỉ ngơi và nạp năng lượng sau một ngày bận rộn với công việc, vì vậy hãy dành thời gian để tìm vị trí thích hợp.

Tìm hiểu các tiện nghi xung quanh như chợ để dễ dàng tìm kiếm thực phẩm, chỗ đậu xe nếu có xe hơi, phòng tập thể dục và phòng giặt là, trung tâm thương mại, công viên quán cà phê phục vụ cho nhu cầu giải trí,…

Kiểm tra trang thiết bị trong nhà khi đến xem nhà như  vòi nước, thiết bị, cửa và khóa là điều hoàn toàn bình thường để chắc chắn rằng mọi thứ sẵn sàng hoạt động

Hãy chắc chắn rằng bạn cảm thấy thoải mái với mức độ an ninh xung quanh nhà, lượng tiếng ồn và ánh sáng xung quanh nhà. Xác định nhà có bị ẩm, mưa dột hoặc côn trùng vào nhà không.

Yêu cầu sửa chữa đồ đạc, hoặc sơn sửa các khu vực cần thiết  khi  bạn có mong muốn thuê và sửa lại 1 số khu vực trong nhà.

Bước 4: Hiểu rõ các điều khoản thuê của bạn

Hợp đồng thuê nhà của bạn là một tài liệu ràng buộc về mặt pháp lý, vì vậy hãy đọc từng chữ! Đây cũng là giấy chứng nhận cho bạn với tư cách là người thuê nhà mà bạn có thể giữ khi chuyển đến để thông tin với láng giềng hoặc người quản lý khu vực.

Bạn không chắc liệu mình có thể gắn chiếc móc áo đó vào tường không? Hợp đồng thuê nhà của bạn sẽ cho biết bạn và bạn luôn có thể xem lại hợp đồng khi có thắc mắc.

Hợp đồng sẽ bao gồm những điều cơ bản, chẳng hạn như khoản thanh toán tiền thuê hàng tháng của bạn là bao nhiêu và việc tăng tiền thuê sẽ được thực hiện như thế nào.

Trước khi ký hợp đồng thuê nhà, hãy đảm bảo rằng bạn hiểu  các thời hạn cam kết (hàng tháng hoặc hàng năm), các quy tắc ứng xử xung quanh, chỗ đậu xe và tiền đặt cọc, và những gì bạn chịu trách nhiệm duy trì so với những gì chủ nhà sẽ duy trì. Hỏi các thành viên gia đình, bạn bè hoặc tìm hiểu trên internet để giải thích bất kỳ điều khoản nào bạn không hiểu trước khi ký.

Thông thường, bạn sẽ chi một khoản tiền để đặt cọc bảo đảm bằng một tháng tiền thuê nhà, nhưng hãy kiểm tra hợp đồng thuê nhà của bạn để biết số tiền chính xác. Và quan trọng là các điều khoản nào cần để nhận lại tiền đặt cọc khi không còn thuê nhà.

Đừng quên chuẩn bị cho các chi phí thiết yếu khác như điện, gas và internet. Nhiều hợp đồng thuê bao gồm các tiện ích như rác và nước nhưng hãy kiểm tra hợp đồng thuê của bạn để chắc chắn.

Bước 5: Ký hợp đồng và thuê dịch vụ chuyển nhà

Một khi bạn cảm thấy hoàn toàn thoải mái với số tiền mình chi tiêu và nơi bạn sẽ sống, hãy ký hợp đồng thuê đó! Sau đó, hãy chuẩn bị một ngày chuyển nhà suôn sẻ. Công ty chuyển nhà chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thực hiện việc chuyển nhà nhanh chóng, an toàn và đặc biệt là giúp bạn không phải lo lắng vì khối lượng công việc quá nhiều.

Tìm được căn nhà ưng ý là khoảng thời gian tận hưởng tốt nhất. vì vậy hãy lên danh sách kiểm tra các đồ đạc cần chuyển của bạn và đảm bảo rằng bạn có sự trợ giúp từ những công ty chuyển nhà chuyên nghiệp hay một người bạn sẵn sàng giúp một tay.

Dich Vu Chuyen Nha Tron Goi Gia Re

5/5 - (7 bình chọn)

Gửi Bình Luận

Đánh Giá Khách Hàng

Yêu Cầu Gọi Lại